Month: February 2019

Kingdom

6 ซีรีย์เกาหลีน่าดู 2019 ที่คอซีรีย์ไม่ควรพลาด(ถ้าไม่อยากคุยกับใครไม่รู้เรื่อง)6 ซีรีย์เกาหลีน่าดู 2019 ที่คอซีรีย์ไม่ควรพลาด(ถ้าไม่อยากคุยกับใครไม่รู้เรื่อง)

  ปีใหม่ 2019 นี้มีซีรีย์เกาหลีใหม่ๆยกโขยงมาให้ดูกันเพียบ แต่จะมีซีรีย์เกาหลีเรื่องไหนน่าดู น่าชมชนิดที่พลาดไม่ได้กันบ้าง มาชมลิสต์ซีรีย์เกาหลีน่าดู 2019 กัน Kingdom Credit : netflix/ youtube ซีรีย์เกาหลี ‘Kingdom’ เรื่องราวของ องค์รัชทายาท Lee Chang (Ju Ji-Hoon) ประณามผู้ทรยศหลังจากที่กษัตริย์ได้ฟื้นคืนพระชนม์อีกครั้ง องค์รัชทายาทพยายามที่จะเปิดเผยความจริงที่อยู่เบื้องหลังคนที่กลายเป็นซอมบี้ โดยนอกจากพล็อตเรื่องที่เข้มข้นแล้ว ทางฝั่งนักแสดงนำจากซีรีส์ Netflix Original จากเกาหลีเรื่องแรกนี้ก็เผ็ดไม่แพ้กันเพราะได้ 3 นักแสดงชื่อดังแห่งแดนโสมที่เราคุ้นหน้าคุ้นตามาร่วมงานกัน อาทิ ความรักวัยเด็กของใครหลายคน จู จีฮุน ผู้เคยรับบทเจ้าชายเย็นชา  ดาราสาวทรงเสน่ห์ แบูดูนา และ รยู ซึงรยง ที่เพิ่งได้รับรางวัลแดซังสาขาภาพยนตร์ครั้งที่ 49  ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวหาก Kingdomจะหลุดซีรีย์เกาหลีน่าดู 2019 คงเกิดขึ้นได้ยากเลยทีเดียว Memories of the Alhambra Credit : netflix/ youtube […]

เรื่องของดนตรีเป็นเรื่องที่คนนิยมกัน

เรื่องของดนตรีเป็นเรื่องที่คนนิยมกันเรื่องของดนตรีเป็นเรื่องที่คนนิยมกัน

เรื่องของดนตรีในปัจจุบันนี้นั้นถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมากที่สุดเลยก็ว่าได้เพราะว่าดนตรีนั้นคือวิ่งที่เราควรที่จะนึกถึงมากที่สุด ในเรื่องของดนตรีนั้นมีเพื่อทำให้เราผ่อนคลายไม่เครียดและไม่กังวลอีกด้วย ทุกสิ่งทุกอย่างนั้นเป็นเรื่องที่เราควรที่จะให้ความสำคัญอย่างมากที่สุดเลย ดนตรีเป็นเรื่องที่ใครๆก็นิยมเล่นกันเพราะว่าการเล่นดนตรีนั้นสามารถที่จะทำให้เรานั้นผ่อนคลายมากขึ้น ไม่ว่าวันหนึ่งวันใดที่เราเครียดจากการทำงานการพักผ่อนที่ดีที่สุดก็คือการฟังเพลง หรือการเล่นดนตรี ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างนั้นเป็นเรื่องที่เราควรที่จะให้ความสนใจและใส่ใจอย่างมากที่สุด ทุกๆเรื่องราวนั้นสามารถที่จะทำให้เรานั้นเป็นคนที่มีสมาธิมากยิ่งขึ้น การฟังดนตรีนั้นจะทำให้เราคลายจากความเครียดความเหนื่อยล้าได้ดีเลยทีเดียว เรื่องของดนตรีในสมัยนี้เป็นเรื่องที่คนในปัจจุบันให้ความสนใจกันอย่างมากที่สุดเพราะดนตรีนั้นคือชีวิต มีบทเพลง มีการบรรเลงเพื่อให้เรานั้นมีความเพลิดเพลินได้อีกด้วย หลายๆสิ่งหลายๆอย่างนั้นเป็นเรื่องที่เราไม่ควรมองข้ามเราควรที่จะให้ความสนใจและใส่ใจอย่างมากที่สุดถือว่าเป็นเรื่องที่ดีอีกเช่นกัน ทุกๆเรื่องราวที่เกี่ยวกับดนตรีนั้นจะทำให้เราเป็นคนที่เก่งและเป็นคนที่มีความรู้มากยิ่งขึ้นไปอีกด้วย หลายๆสิ่งหลายๆอย่างนั้นเราต้องเป็นคนที่รู้จักว่าให้โอกาสตัวเองหากเราชื่นชอบในเรื่องของเพลงหรือดนตรีไม่ว่าจะมีคอนเสริตที่เราชอบหรือไม่ได้ชอบมากมายแต่ถ้าอยากผ่อนคลายก็สามารถที่จะไปฟังได้อีกเช่นกัน เรื่องของดนตรีนั้นมีความหลากหลายอยู่ที่ว่าเราชอบศิลปินคนไหนมากที่สุดดีกว่าการที่เราเป็นคนมีดนตรีในหัวใจนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ดี ทุกๆคนล้วนแต่มีความต้องการที่แตกต่างกันออกไปเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีนั้นในปัจจุบันมีเรื่องราวที่มากมายที่ในบางครั้งเราเองก็อาจจะคาดไม่ถึงอีกด้วย ทุกสิ่งทุกอย่างนั้นเป็นเรื่องที่เราไม่ควรมองข้ามผ่านการที่เราสนใจในเรื่องของดนตรีนั้นก็จะทำให้เราเป็นคนที่เปิดโลกกว้างไม่อุดอู้อยู่แต่กับเรื่องเดิมๆ ทุกสิ่งทุกอย่างนั้นเป็นเรื่องที่เราต้องให้ความสนใจในเรื่องของดนตรีอย่างมากที่สุดเลย เพราะหากเราไม่มีความสนใจในด้านดนตรีในอนาคตดนตรีอาจจะสูญหายไปก็เป็นได้ ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างนั้นเราจึงต้องเป็นคนที่เก่งและมีความสามารถหากเรามีความสามารถแล้วก็ลองเล่นดนตรีดูเผื่อเราจะชอบมันก็ได้